Lễ phát động và hưởng ứng cuộc thi “Chung tay bảo vệ môi trường trong học đường năm 2019” (13/10/2019, 12:37)

Chiều 12/10, tại Trường THPT Cư M’gar, huyện Cư M’gar, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Trường THPT Cư M’gar, huyện Cư M’gar tổ chức Lễ phát động và hưởng ứng cuộc thi “Chung tay bảo vệ môi trường trong học đường năm 2019”. 


Ông Y Khuôt Êban, quyền Chủ tịch Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường tỉnh Đắk Lắk phát động cuộc thi “Chung tay bảo vệ môi trường trong học đường năm 2019”.

Cuộc thi “Chung tay bảo vệ môi trường trong học đường năm 2019” do Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường tỉnh Đắk Lắk phát động với mục đích nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho lứa tuổi thanh thiếu thi trong tỉnh về thiên nhiên và môi trường, biến đổi khí hậu; giáo dục nhận thức, ý thức cho các em học sinh, tạo thói quen giữ gìn vệ sinh môi trường trong học đường cũng như trong cuộc sống. Cuộc thi sẽ được tổ chức dưới hình thức thuyết trình đối với các trường THPT và hình thức vẽ đối với các trường THCS. 

Thầy Nguyễn Tự Do - Hiệu phó Trường THPT Cư M’gar phát biểu khai mạc cuộc thi.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Y Khuôt Êban, quyền Chủ tịch Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường tỉnh Đắk Lắk nhấn mạnh, để bảo vệ môi trường cần sự chung tay của toàn xã hội. Trong đó, việc nâng cao nhận thức về thiên nhiên, môi trường, ý thức bảo vệ môi trường cho các em học sinh là hết sức cần thiết. quyền Chủ tịch Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường tỉnh Đắk Lắk kêu gọi các em học sinh tích cực hưởng ứng các phong trào bảo vệ môi trường, đặc biệt là phong trào tham gia trồng và chăm sóc cây xanh, thực hiện các giải pháp hạn chế sử dụng túi nilon, giảm thiểu rác thải nhựa. 

Trường THPT Cư M’gar, huyện Cư M’gar là đơn vị đầu tiên trong tỉnh hưởng ứng và tổ chức cuộc thi “Chung tay bảo vệ môi trường trong học đường năm 2019”. Các đội thi đại diện cho 03 khối 10, 11 và 12 đã tham gia thuyết trình các kiến thức về môi trường và cuộc sống theo các chủ đề: Bảo tồn và phát triển lá phổi xanh; Mối nguy rác thải nhựa; Ô nhiễm môi trường nước. 

Một số hình ảnh tại cuộc thi:


Một phần dự thi trong cuộc thi “Chung tay bảo vệ môi trường trong học đường năm 2019” tại trường THPT Cư M’gar.


Tiết mục văn nghệ do Câu lạc bộ Guitar trường THPT Cư Mgar biểu diễn.


Phần thi dành cho các cổ động viên diễn ra hết sức sôi nổi.


Ban tổ chức trao giải cho các đội. 

Tuấn Hải

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này