Lễ trao thưởng và khai mạc triển lãm "Cuộc thi ảnh Nghệ thuật 45 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk" (10/03/2020, 21:40)

Ngày 9/3, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh tổ chức lễ trao thưởng và khai mạc Triển lãm “Cuộc thi ảnh Nghệ thuật 45 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk”. Đến dự buổi lễ có Phó Chủ tịch UBND tỉnh H'Yim Kđoh, đại diện các Sở, ngành hữu quan và các tác giả tham gia cuộc thi.

Đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm

Ban giám khảo đã lựa chọn được 84 tác phẩm xuất sắc để trưng bày triển lãm. Trong đó có tác phẩm “Dây chuyền công nghệ cao sản xuất thép xuất khẩu” của tác giả Ngô Minh Phương đoạt giải Nhất ; 2 giải Nhì: “Chung tay quyết thắng, phòng chống đại dịch Covid 19” của tác giả Lê Xuân Chiến và “Cao su mùa thay lá” của tác giả Vũ Duy Thương; 3 giải Ba: tác phẩm “Ươm mầm cho tương lai” của tác giả Nguyễn Hữu Hùng; “Thu hoạch và chế biến mủ cao su” và “Hoa lửa” của tác giả Trần Thị Mùi và 5 giải Khuyến khích.

Tác giả Ngô Minh Phương nhận giải Nhất cho tác phẩm “Dây chuyền công nghệ cao sản xuất thép xuất khẩu. 

Nhân dịp này, có 5 cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và 3 cá nhân được nhận Giấy khen của Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch vì đã có thành tích xuất sắc trong cuộc thi.


Các đại biểu tham quan Triển lãm 

Cuộc thi ảnh Nghệ thuật 45 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk” là một trong những hoạt động văn hóa, nghệ thuật ý nghĩa được tổ chức nhân kỷ niệm 45 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột. Triển lãm diễn ra từ ngày 9 đến 20-3. Cuộc thi có sự bảo trợ của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, qua gần 2 tháng phát động (từ ngày 7-1 đến 20-2-2020) đã có gần 450 tác phẩm của 20 tác giả trong và ngoài tỉnh tham gia. 

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang