Một chiếc ô tô đột nhiên bốc cháy dữ dội (15/03/2018, 16:02)

Vào khoảng hơn 12h trưa ngày 15/3 tại địa chỉ số 18 Nguyễn Du, phường Tự An, thành phố Buôn Ma Thuột đã xảy ra vụ cháy làm một chiếc xe ô tô bị thiêu rụi hoàn toàn.

Chiếc xe ô tô 16 chỗ hiệu Mercedes Benz của ông Phan Văn Cường mang BKS 51B-023.94 đang đậu trước nhà đột nhiên bốc cháy ở phần đầu xe, khi phát hiện người dân đã hô hoán, sử dụng bình chữa cháy để dập lửa và nhanh chóng gọi điện báo cho lực lượng PCCC.

Chiếc xe đang bốc cháy dữ dội.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PC và CC tỉnh đã điều động 01 xe chữa cháy cùng 15 cán bộ chiến sỹ nhanh chóng đến tiếp cận hiện trường, công tác chữa cháy được tiến hành khẩn trương, sau 15 phút đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn, không để cháy lan vào nhà dân.

Cảnh sát PC và CC tỉnh nhanh chóng chữa cháy để tránh cháy lan vào nhà dân.

Tuy nhiên do vật liệu của xe dễ cháy và trong điều kiện nắng nóng hanh khô nên lửa bùng lên với tốc độ nhanh chóng và cường độ mạnh, chiếc xe đã bị hư hỏng nặng, toàn bộ máy móc và nội thất trong xe bị thiêu rụi. Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Hiện, nguyên nhân cháy đang được điều tra làm rõ.

Chiếc xe đã bị thiêu rụi.   

Như Quỳnh

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này