Nâng cao tinh thần cảnh giác, phòng ngừa tội phạm trên địa bàn phường Khánh Xuân (17/03/2020, 16:54)

Công an phường Khánh Xuân, thành phố Buôn Ma Thuột vừa tổ chức ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm và giới thiệu mô hình “Kết nối Zalo an ninh – Bình yên cho mỗi gia đình”.

Các lực lượng bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn phường Khánh Xuân tổ chức ra quân tấn công trấn áp tội phạm

Thời gian qua, trên địa bàn phường Khánh Xuân, tình hình hoạt động tội phạm diễn ra khá phức tạp, nhất là tội phạm trộm cắp và cướp giật tài sản. Quán triệt thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Công an thành phố, Ban chỉ huy Công an phường đã xây dựng kế hoạch, tổ chức đợt ra quân tuần tra, kiểm soát khép kín địa bàn, trong đó tập trung tuần tra vào các khung giờ cao điểm trong ngày; sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, gọi hỏi, răn đe các đối tượng trong diện quản lý, đặc biệt chú trọng các đối tượng có tiền án, tiền sự về ma tuý. Lực lượng Cảnh sát khu vực thường xuyên bám nắm địa bàn, nắm người, nắm hộ, nắm các di biến động của các đối tượng thuộc diện quản lý, làm tốt công tác vận động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật, vận động người dân phối hợp với lực lượng Công an trong công tác phòng ngừa, tố giác tội phạm.

Bên cạnh đó, thực hiện kế hoạch của Công an tỉnh về triển khai thực hiện mô hình “Kết nối Zalo an ninh - Bình yên cho mỗi gia đình”, Ban chỉ huy Công an phường đã tổ chức triển khai lực lượng Cảnh sát khu vực đến các hộ dân ở các buôn và tổ dân phố, hướng dẫn người dân kết nối với trang Zalo Công an phường. Ngay những ngày đầu triển khai mô hình đã có 1.376 lượt người dân tham gia, 341 người quan tâm chia sẻ bài viết và nhận được 08 tin liên quan đến an ninh trật tự trên địa bàn phường.

Cảnh sát khu vực hướng dẫn người dân kết nối Zalo Công an phường Khánh Xuân

Trong thời gian tới, Ban chỉ huy Công an phường tiếp tục tăng cường công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, triển khai rộng khắp mô hình “Kết nối Zalo an ninh - Bình yên cho mỗi gia đình” nhằm mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Trọng Hùng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang