Ngày 27/5, Sở Nông nghiệp và PTNT áp dụng tiếp nhận hồ sơ, TTHC mức độ 3,4 (27/05/2020, 16:17)

Sở Nông nghiệp và PTNT thông báo việc tiếp nhận hồ sơ, TTHC của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở như sau: Kể từ ngày 27/5/2020, các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh khi thực hiện TTHC (nộp hồ sơ TTHC) tại Sở Nông nghiệp và PTNT phải chọn hình thức nộp hồ sơ ở mức độ cao nhất của TTHC đã được Sở Nông nghiệp và PTNT cung cấp (hiện nay theo quy định có 4 mức: Mức độ 1, mức độ 2, mức độ 3, mức độ 4).

 Trường hợp các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh không chọn hình thức nộp hồ sơ ở mức độ cao nhất của TTHC đã được cung cấp thì Sở Nông nghiệp và PTNT từ chối và không tiếp nhận hồ sơ theo quy định.

Ảnh minh họa

Kết hợp với việc tiếp nhận và trả kết quả giải quyết TTHC thông qua dịch vụ bưu chính công ích theo quy định tại Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg ngày 19/10/2016 của Thủ tướng Chính phủ. Thông tin về mức độ cung cấp dịch vụ công trực tuyến đối với từng TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và PTNT được đăng tải công khai trên Cổng dịch vụ công tỉnh Đắk Lắk, địa chỉ https://dichvucong.daklak.gov.vn.

 Công chức, viên chức của Sở Nông nghiệp và PTNT trực tiếp tiếp nhận, giải quyết và trả kết quả hồ sơ TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết thực hiện trên hệ thống iGate và xử lý hồ sơ hoàn toàn trên phần mềm.

 Thủ trưởng các đơn vị thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT chỉ đạo công chức, viên chức thực hiện xử lý hồ sơ điện tử và tham gia quy trình xử lý hồ sơ điện tử trên hệ thống iGate; Chịu trách nhiệm trước Giám đốc Sở nếu đơn vị để xảy ra tình trạng hồ sơ không tích hợp lên hệ thống iGate, tỷ lệ giải quyết mức độ 3,4 thấp và hồ sơ trễ hạn. Sở Nông nghiệp và PTNT thông báo đến các cơ quan, đơn vị có liên quan biết và thực hiện. Đề nghị các đơn vị trực thuộc Sở triển khai thông báo này đến các tổ chức, cá nhân có liên quan biết để thực hiện.

Kim Bảo

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này