Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2018 (28/05/2018, 08:55)

Nhằm tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; quan tâm, hỗ trợ về vật chất và tinh thần cho các em thiếu nhi và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Lắk. Ngày 27/5, tại xã Đắk Phơi, huyện Lắk, Huyện đoàn Lắk phối hợp với Câu lạc bộ Sức trẻ thành phố Buôn Ma Thuột và Đài tiếng nói Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2018.

Lực lượng y, bác sỹ tư vấn, khám phát thuốc cho các hộ gia đình.

Tham dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Thanh Hưng – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; các đồng chí đại diện Câu lạc bộ Sức trẻ thành phố Buôn Ma Thuột; các đồng chí đại diện Đài tiếng nói Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Tặng quà cho các hộ gia đình.

Ngày hội được tổ chức với nhiều hoạt động có ý nghĩa như: tư vấn sức khỏe, khám phát thuốc miễn phí cho 100 lượt bà con nhân dân; tổ chức các trò chơi dân gian cho 200 em thiếu nhi; tặng 200 phần quà bánh kẹo và 145 suất quà đồ dùng học tập cho thiếu nhi, tặng 100 suất quà nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình; giao lưu văn nghệ, cồng chiêng với bà con nhân dân trên địa bàn xã Đăk Phơi. Trị giá các suất quà 52.000.000đ, nguồn kinh phí do Câu lạc bộ Sức trẻ thành phố Buôn Ma Thuột vận động từ các nhà mạnh thường quân và Đài tiếng nói Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Tặng quà cho các em thiếu nhi

Ngày hội đã thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của cộng đồng xã hội dành cho các em thiếu nhi và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi để bà con nhân dân khắc phục những khó khăn trong cuộc sống.

Trần Thanh Bình

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này