Nhiều hoạt động trong chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” tại xã Ia Rvê (01/12/2021, 16:46)

Ngày 30/11, Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Đắk Lắk và Hội Chữ thập đỏ Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” với nhiều hoạt động như khám, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho nhân dân trên địa bàn xã Ia Rvê, huyện Ea Súp.

Đội ngũ y bác sĩ và quân y tổ chức khám và cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân. Ảnh: Ngọc Lân

Tại đây, đội ngũ cán bộ, y Bác sĩ của Trường Đại học Tây Nguyên và Quân y Đồn Biên phòng Ia Rvê (BĐBP tỉnh Đắk Lắk) đã tổ chức khám và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 100 người dân trên địa bàn. Quá trình, khám chữa bệnh bảo đảm công tác phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định. Đồng thời, tổ chức tặng 20 suất quà cho các gia đình phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Trị giá mỗi suất quà khoảng 400.000 đồng.

Đại diện các đơn vị tặng quà cho các phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Ảnh: Ngọc Lân

Ông Lê Văn Hoàng Lâm - Chủ tịch UBND xã Ia Rvê, huyện Ea Súp cho biết, toàn xã có 2203 hộ với 6.833 nhân khẩu, đời sống người dân đang gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, do điều kiện dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, các cơ sở khám chữa bệnh đóng xa địa bàn, việc tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của nhân dân còn nhiều hạn chế. Do đó, có những đợt khám chữa bệnh tận nơi như thế này đối với bà con nhân dân là rất cần thiết, hữu ích, kịp thời chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Qua đó, thặt chặt hơn nữa tình quân dân nơi biên giới.

Các đơn vị tặng quà cho Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu. Ảnh: Ngọc Lân

Cũng nhân dịp này, các đơn vị đã trao tặng 100 bộ quần áo, 400 khẩu trang vải cho các em học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu. Tổng giá trị chương trình trên 42 triệu đồng.

Nguyễn Ngọc Lân

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang