Phát động cuộc thi Cà phê đặc sản Việt Nam năm 2021 (28/10/2020, 20:33)

Sáng 28/10, Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột phối hợp cùng Barista school Việt Nam đã phát động cuộc thi Cà phê đặc sản Việt Nam 2021.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Hiệp hội Cà phê Buôn Ma Thuột tổ chức cuộc thi Cà phê đặc sản Việt Nam, với mục tiêu là giới thiệu sản phẩm cà phê nhân đặc sản của Việt Nam đến nhà rang xay trong và ngoài nước; kết nối nhà sản xuất cà phê nhân đặc sản với các nhà rang xay; nâng cao chất lượng và tạo giá trị gia tăng cho cà phê đặc sản Việt Nam.

Các đơn vị ký kết tại buổi phát động

Đối tượng tham gia là các tổ chức, cá nhân sản xuất hoặc trực tiếp liên kết với nông dân sản xuất cà phê đặc sản. Sản phẩm dự thi là cà phê nhân Robusta hoặc Arabica, số lượng mẫu không hạn chế; lô sản phẩm gửi mẫu dự thi phải được sản xuất và chế biến trong niên vụ 2020-2021, với khối lượng tối thiểu 600kg cà phê nhân.

Chủ tịch Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột phát biểu khai mạc tại lễ phát động cuộc thi

Mỗi sản phẩm dự thi có một bộ hồ sơ đi kèm gồm: Bản đăng ký dự thi; thuyết minh sản phẩm dự thi; hình ảnh lô sản phẩm đang lưu trữ và đã được niêm phong. Thời hạn đăng ký dự thi từ 1/1 đến 15/3/2021. Kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào ngay 30/4/2021.

Những mẫu sản phẩm đạt chứng nhận Cà phê đặc sản Việt Nam năm 2021 sẽ được tham gia các sự kiện liên quan đến cuộc thi; thông tin, thương hiệu và logo của đơn vị có mẫu dự thi đạt chứng nhận được truyền thông rộng rãi, đồng thời được cấp tài khoản đăng nhập trên Sàn Thương mại điện tử vietspecialtycoffee.com.

Hồng Mong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này