Phát động Tuần lễ hỗ trợ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân (13/03/2018, 15:35)

Sáng 13/3, Cục thuế tỉnh, Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp tổ chức Lễ phát động Tuần lễ hỗ trợ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN), thu nhập cá nhân (TNCN).Đại diện hơn 300 doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp trên địa bàn tỉnh và các đoàn viên, thanh niên tham gia buổi Lễ.

Bàn tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp đặt tại tầng 2, Cục Thuế tỉnh 

Tuần lễ hỗ trợ quyết toán thuế TNDN, TNCN năm 2017 diễn ra từ ngày 13-17/3/2018. Đây là hoạt động nhằm giải quyết, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc của người nộp thuế trong chính sách và cải cách hành chính ngành thuế. Trong đó, tập trung vào việc hướng dẫn các doanh nghiệp, các chi nhánh, các đơn vị sự nghiệp trong việc lập thủ tục quyết toán thuế TNDN,TNCN năm 2017.Cũng trong thời gian này, Chi đoàn Cục thuế sẽ hỗ trợ cấp mã số thuế cho người nộp thuế và người phụ thuộc.

Ông Bùi Văn Chuẩn - Cục trưởng Cục thuế tỉnh phát biểu tại buổi Lễ.

Ông Bùi Văn Chuẩn - Cục trưởng Cục thuế tỉnh cho biết: Thời gian qua, công tác cải cách hành chính của ngành Thuế đã đạt được những kết quả tích cực, được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao. Tuy nhiên, do chính sách pháp luật về thuế được quy định tại nhiều văn bản, các phần mềm thường xuyên được nâng cấp dẫn đến một số doanh nghiệp, tổ chức còn gặp nhiều vướng mắc trong quá trình quyết toán thuế TNDN, TNCN.Tuần lễ hỗ trợ quyết toán thuế TNDN, TNCN sẽ là diễn đàn để ngành Thuế ghi nhận, giải đáp góp phần tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp.

Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Phan Thị Mỹ Lệ phát biểu tại buổi Lễ

Về phía Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Phan Thị Mỹ Lệ nhấn mạnh vai trò của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trẻ trong công tác cải cách hành chính. Đồng thời kêu gọi, đoàn viên, thanh niên trong khối tích cực thực hiệnphong trào “3 trách nhiệm: Trách nhiệm với công việc - Trách nhiệm với nhân dân - Trách nhiệm với chính mình” bằng những phần việc, hành động cụ thể góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả của nền hành chính.

Tập huấn chính sách thuế cho đại diện các doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp.

Ngay sau Lễ phát động, Cục Thuế tỉnh đã tổ chức tập huấn hướng dẫn chính sách thuế và một số điểm cần lưu ý khi quyết toán Thuế năm 2017 cho hơn 300 doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tuấn Hải

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này