Phê duyệt quy trình nội bộ trong giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực Tư pháp (10/09/2019, 15:14)

Ngày 05/9/2019 UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2525/QĐ- UBND về việc phê duyệt quy trình nội bộ trong giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực Tư pháp thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tư pháp, UBND cấp huyện và UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh.

Ảnh minh họa – Internet

Theo đó, Phê duyệt 205 quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực Tư pháp thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tư pháp, UBND cấp huyện và UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh.

Bãi bỏ các thủ tục hành chính trong lĩnh vực Tư pháp đã được công bố tại Quyết định số 3685/QĐ-UBND ngày 12/12/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk về việc quy định thủ tục hành chính thực hiện cơ chế một của liên thông trong một số lĩnh vực quản lý nhà nước thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh.

Quyết định giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với Sở Tư pháp các cơ quan, đơn vị có liên quan căn cứ Quyết định này xây dựng quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính trên Cổng Dịch vụ hành chính công trực tuyến tích hợp một cửa điện tử liên thông của tỉnh (iGate).

Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Nội dung chi tiết tại đây

Phụ lục tại đây

BBT

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này