Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Cảnh thăm và chúc Tết các đơn vị (24/01/2022, 16:54)

Chiều 24/1, Đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Võ Văn Cảnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã thăm và chúc Tết các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Cảnh tặng quà cho Trung đoàn huấn luyện Cảnh sát cơ động Tây Nguyên (Bộ Công an)

Dịp này, Đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà Trung đoàn huấn luyện Cảnh sát cơ động Tây Nguyên (Bộ Công an), Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nguyên (Bộ Công an), Phòng Cảnh sát cơ động (Công an tỉnh).

Thăm và chúc Tết các đơn vị, đồng chí Võ Văn Cảnh Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, hoạt động phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh luôn gắn liền với quốc phòng an ninh.  Thời gian qua, ngoài sự nỗ lực của lực lượng công an trong tỉnh còn có sự tham gia đóng góp của lực lượng công an trực thuộc Bộ Công an đóng chân trên địa bàn.

Trên mặt trận chống dịch Covid-19, cán bộ, chiến sĩ đã luôn đồng hành với tỉnh, đóng góp, cống hiến trong việc giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương nhất là trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.

Đoàn công tác chúc Tết các chiến sĩ Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nguyên (Bộ Công an)

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Võ Văn Cảnh lưu ý các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục nêu cao tinh thần vì nhân dân phục vụ, tuân thủ và thực hiện tốt nhiệm vụ do cấp trên phân công, không để tình huống xấu phát sinh; kịp thời ngăn chặn và trấn áp hiệu quả các loại tội phạm.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Cảnh thăm và tặng quà Phòng Cảnh sát cơ động –Công an tỉnh

Đề nghị cán bộ, chiến sĩ công an luôn phát huy tinh thần “vui xuân không quên nhiệm vụ” đảm bảo quân số ứng trực; sẵn sàng các phương án, biện pháp nghiệp vụ nắm chắc tình hình, kịp thời phối hợp với tỉnh tuần tra, đấu tranh với các loại tội phạm trong dịp Tết giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội để nhân dân đón Tết yên vui.

Các đơn vị được Đoàn công tác đến thăm đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và bày tỏ sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào sự phát triển của tỉnh.

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang