Phối hợp tuyên truyền phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) (06/02/2020, 15:30)

Thực hiện sự chỉ đạo của Tỉnh ủy và UBND tỉnh, để chủ động triển khai các hoạt động phòng chống dịch bệnh, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ quan, đơn vị trên phối hợp triển khai công tác tuyên truyền phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV).

UBND thành phố Buôn Ma Thuột phát khẩu trang miễn phí cho người dân tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả của UBND thành phố.

Cụ thể, tại Công văn số 103/ STTTT-TTBCXB, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị Các cơ quan, Văn phòng đại diện; Phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh; Báo Đắk Lắk; Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; Trung tâm quản lý Cổng Thông tin điện tử tỉnh; Đài TT-TH các huyện, TX, TP triển khai các nội dung: Thông tin về công tác chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh ủy, UBND tỉnh về công tác chống bệnh viêm phổi do chủng mới của vi rút Corona; Phối hợp với Sở Y tế và các cơ quan chuyên môn của ngành y tế triển khai các hoạt động tuyên truyền tới người dân về các biện pháp chủ động phòng bệnh, các khuyến cáo của Cục Y tế dự phòng - Bộ Y tế; Tuyên truyền đến người dân khi có các dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh, cần đến ngay cơ sở y tế để được khám, tư vấn và điều trị kịp thời, nhưng tránh gây hoang mang cho người dân.

Số điện thoại tiếp nhận thông tin về bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV): 0925.107979 – Ông Nguyễn Hữu Huyên, Trưởng phòng Kế hoạch – Nghiệp vụ Y, Sở Y tế Đắk Lắk.

Nội dung chi tiết Công văn 103/ STTTT-TTBCXB tại đây.

T.H

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready