Phòng An ninh đối ngoại tặng gạo cho cây “ATM gạo nghĩa tình” (15/04/2020, 11:11)

Ngày 14/4, Đoàn thanh niên và Hôi phụ nữ Phòng An ninh đối ngoại, Công an tỉnh Đắk Lắk đã tặng 500 kg gạo cho cây “ATM gạo nghĩa tình” để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch Covid-19.

Bàn giao gạo cho Hội liên hiệp thanh niên tỉnh Đắk Lắk

Được biết cây “ATM gạo nghĩa tình” do Hội liên hiệp Thanh niên tỉnh Đắk Lắk và Ban quản lý Đường sách cà phê Buôn Ma Thuột tổ chức, đặt tại Đường sách cà phê Buôn Ma Thuột (số 02 đường Phan Chu Trinh) và tiến hành cấp phát gạo cho nhiều người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Chia sẻ về hoạt động ý nghĩa này, Trung tá Nguyễn Thị Thơm - Phó trưởng Phòng An ninh đối ngoại cho biết “Những năm gần đây Phòng An ninh đối ngoại thường xuyên có những hoạt động tình nguyện vì cộng đồng. Lần này hưởng ứng phong trào chung tay góp sức cùng cộng đồng phòng chống đại dịch Covid-19, cán bộ chiến sĩ của đơn vị đã cùng nhau khuyên góp được 500 kg gạo để trao tặng cho những hoàn cảnh khó khăn thông qua cây ATM gạo. Số lượng gạo tuy không nhiều nhưng hy vọng góp một phần công sức cùng cả nước chống dịch. Rất mong các vị mạnh thường quân trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đồng hành, ủng hộ nhiều hơn nữa cho cây ATM gạo nghĩa tình này”.

Trọng Hùng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang