Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư M’gar giành giải Nhất Hội thi “Giáo viên và trẻ mầm non múa hát dân ca cấp tỉnh năm 2018” (16/03/2018, 10:00)

Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 15/3, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức bế mạc Hội thi “Giáo viên và trẻ mầm non múa hát dân ca cấp tỉnh năm 2018”.

Trao giải A cho các đội có tiết mục xuất sắc tại Hội thi

Hội thi có sự tham gia của hơn 500 cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đến từ các cơ sở giáo dục mầm non thuộc 15 Phòng Giáo dục và Đào tạo trong tỉnh và Trường Thực hành Sư phạm mầm non Hoa Hồng (thành phố Buôn Ma Thuột) với 80 tiết mục hát, múa đặc sắc, thú vị thuộc thể loại dân ca.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư M’gar; giải Nhì thuộc về Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện: Krông Ana, Buôn Ma Thuột, Krông Bông; giải Ba thuộc về Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện: Krông Búk, M’Đrắk, Ea Kar, Krông Năng, Buôn Đôn. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 10 giải A, 12 giải B, 15 giải C và 18 giải Khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc tại Hội thi.

Trao giải toàn đoàn cho các đơn vị có thành tích cao

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, với sự chuẩn bị chu đáo từ các đơn vị tham gia thi, Hội thi đã quy tụ nhiều tiết mục phong phú, sáng tạo và thực sự đã trở thành ngày hội văn hóa, văn nghệ đặc sắc, là dịp để các cán bộ quản lý và giáo viên mầm non giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và phát huy tính sáng tạo trong việc giáo dục trẻ mầm non. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, xây dựng môi trường sinh hoạt văn hóa, văn nghệ thú vị, bổ ích cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn ngành Giáo dục mầm non tỉnh. 

Tiết mục đạt giải A của đội Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư M’gar

Minh Huệ

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này