Quyết định ban hành Quy chế và hoạt động của Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh (10/08/2018, 16:40)

Ngày 07/8, Ban An toàn giao thông tỉnh ban hành Quyết định số 18/QĐ-BATGT về việc ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Đắk Lắk. 
 

 
Ảnh minh họa (Nguồn Internet)

Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh là cơ quan chuyên trách giúp việc cho Ban An toàn giao thông tỉnh. Biên chế Văn phòng của Ban ATGT là biên chế hành chính. Kinh phí hoạt động của Văn phòng là do ngân sách nhà nước cấp theo phân cấp quản lý ngân sách hiện hành, các khoản hỗ trợ, viện trợ và các nguồn kinh phí khác theo quy định của pháp luật. Được phép sử dụng con dấu của Ban An toàn giao thông và có trách nhiệm lập dự toán hằng năm của Ban ATGT tỉnh trình các cấp có thẩm quyền phê duyệt theo quy định của pháp luật. 

Chánh Văn phòng làm việc theo chế độ chuyên trách là ủy viên chuyên trách của Ban, có chức vụ lãnh đạo tương đương Phó Giám đốc Sở, ngành của tỉnh và hưởng phụ cấp chức vụ lãnh đạo. 

Các công chức, viên chức làm việc thực hiện nhiệm vụ theo sự phân công của lãnh đạo, nghiên cứu, dự báo tình hình về trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh, chủ động đề xuất các biện pháp đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông trên trang thông tin điện tử.

Nội dung chi tiết xem tại đây.

K.B

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này