Quyết định giao chỉ tiêu, nhiệm vụ và mức vốn đầu tư phát triển để triển khai thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2018 (13/04/2018, 14:58)

UBND tỉnh ban hành Quyết định số 726/QĐ-UBND, ngày 09/4/2018 về việc giao chỉ tiêu, nhiệm vụ và mức vốn đầu tư phát triển cho các đơn vị để triển khai thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2018.

Theo đó, UBND tỉnh giao chỉ tiêu, nhiệm vụ và mức vốn đầu tư phát triển để triển khai thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2018, chi tiết tại Phụ lục kèm theo.

Ảnh minh họa

UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Sở Tài chính, Kho bạc nhà nước tỉnh và các đơn vị liên quan hướng dẫn, đôn đốc các Sở, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị, các chủ đầu tư triển khai thực hiện, định kỳ báo cáo kết quả về UBND tỉnh.

UBND các huyện, thị xã, thành phố và các chủ đầu tư căn cứ mức vốn được phân bổ và hướng dẫn của Sở Kế hoạch và Đầu tư để triển khai thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia. Thực hiện việc thanh toán, quyết toán vốn đầu tư đúng quy định hiện hành, bảo đảm giải ngân hết vốn được giao.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Nội dung chi tiết tại đây.

Bá Lục

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này