Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo và Tổ thư ký giúp việc cho Ban Chỉ đạo Đề án Phát triển cà phê bền vững trên địa bàn tỉnh (05/07/2018, 16:00)

UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1467/QĐ-UBND ngày 02/7/2018, về việc thành lập Ban Chỉ đạo và Tổ thư ký giúp việc cho Ban Chỉ đạo Đề án Phát triển cà phê bền vững, Kế hoạch tái canh cà phê trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk giai đoạn 2018 - 2020.

Theo Quyết định này, ông Y Giang Gry Niê Knơng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng ban, ông Nguyễn Hoài Dương – Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm Phó Trưởng ban Thường trực, ông Huỳnh Quốc Thích – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm Phó Trưởng ban và các thành viên là lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan; Tổ thư ký có ông Nguyễn Hắc Hiển, Phó Chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật – Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm Tổ trưởng và các thành viên.

Người nông dân trồng tái canh bằng các giống cà phê mới chất lượng (ảnh minh họa)

Ban Chỉ đạo có nhiệm vụ tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo triển khai thực hiện Đề án Phát triển cà phê bền vững của tỉnh đến năm 2020 và định hướng đến 2030 được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 2811/QĐ-UBND ngày 10/10/2017 của UBND tỉnh.

Trưởng Ban Chỉ đạo được sử dụng con dấu của UBND tỉnh. Phó Trưởng Ban Chỉ đạo thường trực được sử dụng con dấu của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn để hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn. Tổ thư ký có nhiệm vụ giúp Ban Chỉ đạo chuẩn bị hồ sơ, tài liệu, tổ chức cuộc họp, hội thảo, tổng hợp báo cáo kết quả hoạt động.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 2999/QĐ-UBND, ngày 11/10/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc thành lập Ban Chỉ đạo và Tổ thư ký giúp việc cho Ban Chỉ đạo tái canh cây cà phê trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk giai đoạn 2016 – 2020.

UBND tỉnh giao Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Giám đốc các Sở: Nội vụ, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có liên quan và các ông bà có tên tại Quyết định này chịu trách nhiệm thi hành.

Nội dung chi tiết tại đây.

Bá Lục

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này