Rà soát, tổng hợp quy định pháp luật vướng mắc, bất cập và hệ thống văn bản Quy phạm pháp luật về tài nguyên và môi trường. (13/07/2018, 09:14)

Ngày 09/7/2018, UBND tỉnh ban hành Công văn số 5564/UBND-NNMT, gửi Sở Tài nguyên và Môi trường về việc thực hiện Công văn số 3438/BTNMT-PC ngày 29/6/2018 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc rà soát, tổng hợp quy định pháp luật vướng mắc, bất cập và hệ thống văn bản Quy phạm pháp luật về tài nguyên và môi trường.

Ảnh minh họa (Nguồn internet)

Bộ Tài nguyên và Môi trường yêu cầu UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tổng hợp và đề xuất sửa đổi, bổ sung các quy định vướng mắc, bất cập, không khả thi hoặc khoảng trống pháp luật trong các văn bản QPPL về tài nguyên và môi trường thuộc thẩm quyền ban hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường; Cung cấp Danh mục văn bản QPPL thuộc thẩm quyền ban hành của địa phương gồm thống kê, tổng hợp và báo cáo Bộ danh mục các văn bản QPPL về tài nguyên và môi trường thuộc thẩm quyền ban hành của HĐND, UBND cấp tỉnh (đang còn hiệu lực); Rà soát, cho ý kiến về kết quả hệ thống văn hóa văn bản QPPL về tài nguyên và môi trường  (giai đoạn 2014-2018).

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với các Sở, ngành, đơn vị liên quan căn cứ nội dung chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường tại văn bản trên, tham mưu UBND tỉnh báo cáo Bộ Tài nguyên và Môi trường đúng thời gian quy định.

 Nội dung chi tiết tại đây 

VTLý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này