Sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa của Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê trong dịp về thăm quê hương sắp tới. (17/01/2018, 08:20)

Chiều 16/1, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức buổi làm việc với đại diện Công ty cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn – đơn vị quản lý tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê nhằm phối hợp tổ chức các hoạt động trong chuyến về thăm quê hương của Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê.

Tham dự buổi làm việc còn có đại diện UBND huyện Cư M’gar; các Phòng liên quan thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các cơ quan báo chí.

Tại buổi làm việc, ông Đặng Gia Duẩn – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông qua Công ty cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn đã gửi lời chúc mừng tới Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê, đồng thời khẳng định việc H’Hen Niê trở về thăm quê hương sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là hoạt động được nhân dân các dân tộc tỉnh hết sức quan tâm. Ông Đặng Gia Duẩn cho biết thêm, việc H’Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ đã trở thành niềm tự hào của tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có Tờ trình và được UBND tỉnh chấp thuận về việc tặng Bằng khen tuyên dương H’Hen Niê.

Đại diện Công ty cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn thông tin về một số hoạt động sắp tới của Hoa hậu H’Hen Niê.

Đại diện Công ty cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn bà Nguyễn Lê Bảo Quyên cho biết, ngay sau khi đăng quang, nguyện vọng của Hoa hậu H’Hen Niê là được trở về quê hương thăm gia đình, người thân, đồng thời triển khai một số hoạt động giao lưu, từ thiện tại tỉnh. Qua trao đổi, hai bên cơ bản thống nhất về thời gian và một số hoạt động bước đầu, cụ thể: ngày 22/1 Hoa hậu H’Hen Niê sẽ về Đắk Lắk, gặp gỡ lãnh đạo tỉnh, đón nhận Bằng khen của tỉnh; chiều 22/1 H’Hen Niê sẽ trở về huyện Cư M’gar thăm trường học, gia đình, bà con buôn làng và tổ chức một số hoạt động thiện nguyện trong ngày 23/1.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê. (ảnh: Công ty cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn)

Ông Y Wem Hwing – Phó Chủ tịch UBND huyện Cư M’gar cho biết, huyện đã thống nhất sẽ trao tặng Giấy khen cho Hoa hậu H’Hen Niê, đồng thời UBND huyện cũng đã chỉ đạo Phòng Văn hóa – Thông tin và Huyện Đoàn phối hợp với Công ty cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn để tổ chức các hoạt động giao lưu giữa H’Hen Niê và nhân dân địa phương.

Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Đặng Gia Duẩn phát biểu trao đổi một số thông tin liên quan đến việc tổ chức các sự kiện chào đón Hoa hậu H’Hen Nie.

Ông Đặng Gia Duẩn – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông tin thêm, trong dịp cuối năm, tỉnh sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật chào đón năm mới Mậu Tuất 2018, tỉnh mong muốn có sự hiện diện của Hoa Hậu H’Hen Niê để giao lưu với nhân dân, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ. Về vấn đề này, phía Công ty cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn ghi nhận và sẽ bàn bạc, xem xét trả lời trong thời gian sớm nhất.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia nhằm lựa chọn đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Mỗi năm cuộc thi chào đón hơn 100 thí sinh đến từ các quốc gia và được đông đảo khán giả trên thế giới quan tâm. Việc tham dự cuộc thi không chỉ là vinh dự của thí sinh mà còn là vinh dự cho cả đất nước. Đây còn là hoạt động giao lưu văn hóa, tôn vinh nét đẹp tâm hồn, tài năng và sắc đẹp của phụ nữ trên thế giới.

Thế Sự

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này