Sở Giao thông vận tải thực hiện khảo sát về cải cách hành chính năm 2021 (18/08/2021, 16:17)

Triển khai nhiệm vụ cải cách hành chính năm 2021,  Sở Giao thông vận tải đã tiến hành gửi phiếu khảo sát chỉ số hài lòng đến cơ quan, đơn vị, người dân, doanh nghiệp để có cơ sở cải thiện và ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng cung ứng dịch vụ công của đơn vị.

 Người dân giao dịch tại Trung tâm phục vụ hành chính công của tỉnh-Ảnh minh họa

Nội dung khảo sát gồm: Thái độ phục vụ của công chức, viên chức, nhân viên Sở Giao thông vận tải; chất lượng cung ứng dịch vụ hành chính công; thời gian trả kết quả TTHC; về mức độ thuận tiện trong truy cập, khai thác thông tin trên Trang thông tin điện tử của Sở; về bố trí chỗ ngồi chờ, nơi đón tiếp tổ chức, cá nhân đến giao dịch tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Giao thông vận tải.

Sở GTVT cho biết, thông qua việc khảo sát, đơn vị sẽ cải tiến chất lượng trong quá trình thực hiện giao dịch hành chính, đồng thời để đánh giá những kết quả đạt được về công tác cải cách hành chính trong thời gian qua. Qua đó, làm cơ sở cho việc cải tiến, nâng cao chất lượng cung ứng dịch vụ, hướng tới sự hài lòng của người dân và tổ chức trong quá trình thực hiện các giao dịch hành chính tại đơn vị.

Hiện Sở GTVT có 84 thủ tục hành chính đã được công bố, tạo thuận lợi cho tổ chức, cá nhân tiếp cận, tìm hiểu và thực hiện đúng quy định. Ngoài hình thức niêm yết công khai Sở còn niêm yết trên trang iGate của tỉnh; các thiết bị có kết nối với cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính; đăng tải trên website của cơ quan. Duy trì việc giảm thời gian giải quyết thủ tục hành chính và thời gian thực hiện quy trình xử lý công việc trên các lĩnh vực thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Giao thông vận tải.

Thống kê 6 tháng đầu năm 2021, tổng số hồ sơ TTHC đã tiếp nhận trong kỳ báo cáo: 26.450, trong đó: Số hồ sơ tiếp nhận trong kỳ: 24.659 (tiếp nhận trực tuyến mức độ 3: 2.970 hồ sơ; mức độ 4: 10 hồ sơ; trực tiếp và qua dịch vụ bưu chính: 21.670 hồ sơ); số hồ sơ kỳ trước chuyển qua: 1.791.

Kim Bảo

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang