Sơ kết 5 năm thực hiện Luật Lưu trữ giai đoạn 2012-2017 của UBND tỉnh Đắk Lắk (05/05/2018, 12:09)

UBND tỉnh vừa có Báo cáo số 87/BC-UBND, ngày 27/4/2018 về việc sơ kết 5 năm thực hiện Luật Lưu trữ giai đoạn 2012-2017 của UBND tỉnh Đắk Lắk.
 

 
Ảnh minh họa

Theo đó, từ khi Luật Lưu trữ có hiệu lực thi hành đến nay, công tác lưu trữ trên địa bàn tỉnh đã được các cấp, các ngành quan tâm thực hiện và có những chuyển biến tích cực như: công tác tuyên truyền, phổ biến các văn bản pháp luật về công tác lưu trữ được mở rộng dưới nhiều hình thức đã tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức của đội ngũ lãnh đạo, công chức, viên chức về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác lưu trữ và tài liệu lưu trữ; tổ chức bộ máy lưu trữ ngày càng hoàn thiện, đội ngũ công chức, viên chức ngày càng nâng cao về trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ; công tác quản lý nhà nước về lưu trữ ngày càng chặt chẽ, hệ thống văn bản quản lý về lưu trữ luôn được cập nhập, ban hành để phù hợp với tình hình mới.

Công tác lưu trữ tại các cơ quan, đơn vị được lãnh đạo quan tâm triển khai có hiệu lực, hiệu quả; công tác chỉ đạo, kiểm tra, hướng dẫn nghiệp vụ lưu trữ ngày càng được tăng cường, củng cố; công tác đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ lưu trữ được tăng cường nhằm nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho công chức, viên chức thực hiện công tác lưu trữ.

Xem chi tiết tại đây.

M.H

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này