Sơ kết hoạt động công đoàn cơ sở Agribank tỉnh Đắk Lắk giữa nhiệm kỳ 2017 -2022 (24/09/2020, 15:57)

Công đoàn cơ sở (CĐCS) Agribank tỉnh Đắk Lắk vừa tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017 -2022 và tổng kết thi đua năm 2019.

Báo cáo tại Hội nghị cho biết, trong giai đoạn từ 2017 đến nửa đầu năm 2020, hoạt động kinh doanh tại Agribank tỉnh Đắk Lắk phải đối mặt với rất nhiều khó khăn thách thức. Song với sự nỗ lực, đoàn kết, quyết tâm vượt qua khó khăn, hoạt động kinh doanh tại đơn vị vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng khá và hoàn thành các chỉ tiêu được giao hàng năm. Với tinh thần đó, hoạt động công đoàn cũng nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc, sự chỉ đạo sát sao của Cụm công đoàn và công đoàn Agribank.

Trao tặng Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua năm 2019

Đến 31/08/2020 tổng số đoàn viên và người lao động tại đơn vị là 425 người, sinh hoạt tại 17 công đoàn trực thuộc. Ban Giám đốc luôn quan tâm và tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho đoàn viên và người lao động từ Hội sở tỉnh đến các chi nhánh, phòng giao dịch. Các phương tiện làm việc đã được trang bị khá đầy đủ, đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ hoạt động kinh doanh. Ban chấp hành CĐCS Agribank tỉnh Đắk Lắk đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức; quan tâm chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động; thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở; đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội. Cùng với đó, CĐCS cũng đã tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước trong công nhân viên chức lao động, nỗ lực hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị, góp phần quan trọng trong việc xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, từng bước nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ công đoàn. Các hoạt động về công tác nữ công, hoạt động văn hóa, thể thao, công tác kiểm tra giám sát cũng được quan tâm và ngày càng đi vào thực chất và có hiệu quả hơn.

Hội nghị dành nhiều thời gian thảo luận và góp ý vào dự thảo báo cáo kết quả thực hiện trong nửa đầu nhiệm kỳ, đồng thời thống nhất thông qua nội dung nghị quyết Hội nghị với các nhiệm vụ trọng tâm như: tiếp tục phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thể lệ, quy định của Ngành đến mỗi cán bộ đoàn viên, người lao động gắn với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chăm lo bảo vệ lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động; cải thiện điều kiện làm việc, phòng chống tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người lao động; thi đua lập thành tích, chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng; phát động phong trào thi đua hoàn thành vượt mức nhiệm vụ kinh doanh năm 2020...

Nhân dịp này, Hội nghị đã trao tặng Bằng khen, Giấy khen của Công đoàn cấp trên cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn, góp phần thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao. Theo đó, năm 2019 tại CĐCS Agribank tỉnh Đắk Lắk có 01 tập thể và 04 cá nhân được Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tặng Bằng khen; có 03 tập thể và 18 cá nhân được Công đoàn Agribank tặng Giấy khen toàn diện và 30 cá nhân được Công đoàn Agribank tặng Giấy khen chuyên đề.

Phan Quốc Lương

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này