Sở Thông tin và Truyền thông thăm, chúc mừng Bưu điện tỉnh và VNPT Đắk Lắk (14/08/2019, 14:27)

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Truyền thống ngành Bưu điện Việt Nam (15/8/1945 – 15/8/2019), sáng 14/8, Sở Thông tin và Truyền thông đã đến thăm, chúc mừng Bưu điện tỉnh và Công ty Viễn thông Đắk Lắk (VNPT Đắk Lắk).

Tại các đơn vị đến thăm, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Hoàng Giang đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động của Bưu điện tỉnh và VNPT Đắk Lắk nhân kỷ niệm Ngày Truyền thống Ngành. Đồng thời, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông ghi nhận những đóng góp tích cực của VNPT Đắk Lắk trong việc triển khai xây dựng, phát triển Chính phủ điện tử trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua và những đóng góp của Bưu điện tỉnh trong quá trình triển khai Dịch vụ bưu chính công ích góp phần đưa nền bưu chính phát triển, người dân được thụ hưởng nhiều dịch vụ thiết thực. Lãnh đạo Sở mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, đoàn kết, nỗ lực thi đua lao động sáng tạo để vượt qua những khó khăn, thách thức, tiếp tục chung tay phát triển ngành và đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

Lãnh đạo Bưu điện tỉnh và VNPT Đắk Lắk đã cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đối với các đơn vị trong thời gian qua và mong muốn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Sở trong thời gian tới. Lãnh đạo các đơn vị khẳng định sẽ tiếp tục phối hợp tốt với Sở để thực hiện có hiệu quả mọi nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Hoàng Giang tặng hoa chúc mừng...

... và gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động VNPT Đắk Lắk

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông và Bưu điện tỉnh dâng hương tại Phòng Truyền thống của Bưu điện tỉnh

Lãnh đạo Bưu điện tỉnh báo cáo tình hình kinh doanh và gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Sở

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tặng hoa chúc mừng Bưu điện tỉnh

Bá Lục

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này