Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức gặp mặt, tặng quà các gia đình chính sách và chính quyền Buôn kết nghĩa (12/02/2018, 16:24)

Hàng năm, vào mỗi dịp xuân về Sở Thông tin và Truyền thông đều tổ chức gặp mặt chính quyền và bà con Buôn M’Liêng 1 – xã Đắk Liêng  - huyện Lắk để thăm hỏi, động viên và tặng quà…  

Vào sáng ngày 09/02/2018, Đoàn công tác của Sở Thông tin và Truyền thông gồm đại diện cấp ủy Đảng, chuyên môn và Công đoàn đã tổ chức gặp mặt cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể, các hộ gia đình chính sách Buôn kết nghĩa tại Nhà văn hóa cộng đồng Buôn M’Liêng 1 – xã Đắk Liêng  - huyện Lắk .

Phát biểu tại Buổi gặp mặt, Đoàn công tác đã chuyển lời thăm hỏi ân cần, lời chúc Tết của lãnh đạo cấp ủy Đảng, Ban Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đến cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể, các gia đình chính sách và bà con trong Buôn nhân dịp xuân về.

 

 
Đại diện Đoàn công tác phát biểu tại Buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đại diện cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể của Buôn đã thông tin cho Đoàn về tình hình sản xuất của vụ Đông – Xuân năm nay; tình hình an ninh, chính trị, xã hội của Buôn; đời sống và công tác chuẩn bị đón tết của bà con trong Buôn. Qua đó, đã cũng nêu lên những tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị, đề xuất với Đoàn trong công tác kết nghĩa, hỗ trợ bà con trong phát triển sản xuất, giải quyết việc làm… Đại diện chính quyền Buôn cũng đã chuyển lời cảm ơn đến lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đã quan tâm làm tốt công tác kết nghĩa trong những năm qua và tổ chức Buổi gặp mặt, tặng quà ý nghĩa này.   

” M’Liêng 1 là buôn đồng bào dân tộc tại chỗ gồm 144 hộ.  Trong đó có 96 hộ nghèo, 26 hộ cận nghèo với 660 nhân khẩu.

     

 
Đại diện chính quyền Buôn M’Liêng1 phát biểu ý kiến

Đoàn công tác đã ghi nhận những ý kiến đề xuất, phản ánh tâm tư nguyện vọng của chính quyền và bà con trong Buôn để tham mưu, đề đạt giải pháp phối hợp giải quyết. Tại Buổi gặp mặt, Đoàn đã tặng 15 suất quà trị giá 250.000/suất đến các gia đình chính sách và chính quyền Buôn nhân dịp xuân mới Mậu Tuất 2018.

 
Đại diện Đoàn công tác trao quà  tại Buổi gặp mặt

   

 

Thắng Lê

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này