Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đang là đơn vị dẫn đầu trong toàn tỉnh về số lượng hiến kế đã nộp cho Ban Tổ chức. (04/11/2020, 10:28)

Ngày 21/9/2020 Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết: Thực hiện Kế hoạch số 152-KH/TU, ngày 26/02/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk về việc tổ chức Cuộc vận động “Hiến kế xây dựng và phát triển tỉnh Đắk Lắk giàu đẹp, văn minh”, sau hơn 4 tháng phát động toàn ngành đã có hơn 60 cá nhân và 21 tổ chức tham gia hiến kế cho tỉnh. Toàn bộ hồ sơ của 82 đề tài, đề án, ý tưởng hiến kế đã được Sở tổ chức kiểm tra, đánh giá và nộp về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Lắk – Cơ quan Thường trực của Ban Tổ chức Cuộc vận động để tổng hợp.

Thiên nhiên Đắk Lắk.

Trước đó trung tuần tháng 5/2020 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã triển khai phát động tham gia hưởng ứng Cuộc vận động “Hiến kế xây dựng và phát triển tỉnh Đắk Lắk giàu đẹp, văn minh” đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong toàn Sở.

Đêm khai mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7-năm 2019.

Đến thời điểm hiện nay, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đang là đơn vị dẫn đầu trong toàn tỉnh về số lượng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia hiến kế đông nhất, đồng thời cũng là đơn vị có số lượng hiến kế nhiều nhất chia đều cho cả 3 lĩnh vực: Kinh tế, Văn hóa- Xã hội; Xây dựng đảng và hệ thống chính trị./.

 

Bá Lục

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang