Sở Y tế làm việc với huyện M’Drắk về công tác ứng phó với dịch Corona (03/02/2020, 10:04)

Chiều ngày 01-2, Đoàn công tác của Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk đã có buổi làm việc với huyện M’Đrắk về công tác ứng phó với dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV). Tham gia buổi làm việc có Ban Giám đốc và các phòng ban chuyên môn của Sở  Y tế Đắk Lắk, lãnh đạo huyện M’Drắk, ngành Y tế huyện, các cơ quan chuyên môn và Chủ tịch UBND các xã và thị trấn trên địa bàn huyện.

Các đại biểu tham dự buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Nay Phi La, Giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk đã thông tin nhanh về tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV). Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV); dịch có tốc độ lây lan nhanh, ngay cả khi đang ủ bệnh. Vì vậy, huyện M’Đrắk  cần huy động cả hệ thống chính trị, các cấp các ngành vào cuộc để ứng phó với dịch.

Ông Nay Phi La, Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại tại buổi làm việc


Chủ tịch UBND huyện M’Drắk chỉ đạo Ngành y tế huyện xây các phương án và triển khai các giải pháp ứng phó với dịch viên đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV). Chuẩn bị các điều kiện trang thiết bị sẵn sàng ứng phó với dịch. Các cơ quan truyền thông, ngành Giáo dục và Đào tạo đẩy mạnh công tác tuyên truyền về tình hình dịch và cách phòng dịch viên đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV).

Ông Hòa Quang Khiêm, Chủ tịch UBND huyện M’Drắk phát biểu tại buổi làm việc.

Tiến Ninh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang