Sở Y tế thăm và tặng hoa chúc mừng Cổng Thông tin điện tử tỉnh (21/06/2018, 16:42)

Chiều 21/6, nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018), Sở Y tế đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đắk Lắk.

Đại diện lãnh đạo Sở Y tế tặng hoa chúc mừng

Đến thăm và chúc mừng, đại diện lãnh đạo Sở Y tế đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, biên tập viên, nhân viên Cổng Thông tin điện tử tỉnh. Đồng thời cảm ơn Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đắk Lắk thời gian qua đã có nhiều tin, bài tuyên truyền, phản ánh về hoạt động của ngành Y tế trong công tác chăm sóc, khám chữa bệnh và phòng chống dịch bệnh cho nhân dân.

Cảm ơn sự quan tâm của Sở Y tế đối với tập thể lãnh đạo, biên tập viên, nhân viên Cổng Thông tin điện tử tỉnh, ông Võ Thành Long – Giám đốc Trung tâm mong rằng, trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao, qua đó tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, đưa các thông tin của ngành Y tế đến với nhân dân, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

Minh Huệ

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này