Sôi nổi Hội trại ẩm thực “Hương vị huyện Lắk” năm 2019 (22/03/2019, 15:32)

Huyện đoàn Lắk tổ chức Hội trại ẩm thực “Hương vị huyện Lắk” lần thứ 2 năm 2019. Tham gia Hội trại có 16 tiểu trại với hơn 500 Đoàn viên Thanh niên đến từ 11 xã, thị trấn, đoàn trường, đoàn khối cơ quan chính quyền và cụm giao ước thi đua số 5, số 6 trên địa bàn huyện.

Các gian hàng ẩm thực tham gia Hội trại

Hội trại diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi thu hút đông đảo Đoàn viên Thanh niên tham gia và cổ vũ. Đến với hội trại lần này các chi đoàn thể hiện tài năng trong việc dựng lều trại và thiết kế các mô hình trại như cổng trại, trang trí trại đẹp sáng tạo, mang đến nhiều món ẩm thực đặc sắc mang đậm chất Tây Nguyên đại ngàn như: Cơm lam gà nướng, cà đắng nấu rau bép, cá suối nướng, rượu cần …nhiều đơn vị còn mang đến với Hội trại ẩm thực những đặc sản rau củ quả nổi tiếng của địa phương như đơn vị xã Đắk Nuê với đặc sản là Khoai lang, đơn vị Cụm thi đua số 5 mang đến những món đặc sản là rau rừng, đơn vị Yang Tao mang đến đặc sản xã nhà là gốm sứ Yang Tao…Tất cả đã tạo nên một bức tranh sinh động đầy màu sắc về văn hóa ẩm thực quê hương huyện Lắk.

Xuyên suốt các hoạt động của Hội trại lần này các Đoàn viên Thanh niên còn được tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, phong phú và sôi nổi: tổ chức các trò chơi dân gian… Hội thi các món ẩm thực mang đậm chất hương vị huyện nhà, hóa trang với chủ đề “Chung tay bảo vệ môi trường sống xanh sạch đẹp”, bên cạnh đó là sinh hoạt lửa trại kết nối sức mạnh của những trái tim tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo. 

Biểu dương cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2018

Hội trại ẩm thực là sân chơi lành mạnh bổ ích dành cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện giao lưu học hỏi và là cơ hội để tuyên truyền sâu rộng về truyền thống vẻ vang của Đoàn sau 88 năm cống hiến và trưởng thành. Qua đó không ngừng phát huy vai trò xung kích tình nguyện, sáng tạo và đoàn kết của thế hệ trẻ của nhà trường trong mọi hoạt động.

Cũng nhân dịp này Huyện đoàn Lắk đã trao tặng giấy khen biểu dương cho 21 cá nhân, cán bộ công chức, viên chức là Bí thư Đoàn cơ sở tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong phong trào thanh niên năm 2018.

Trần Thái

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này