Sôi nổi phong trào thể dục, thể thao ở Công an tỉnh Đắk Lắk (18/10/2019, 10:05)

Từ lâu nay, phong trào thể dục, thể thao trong Công an tỉnh, luôn được Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh và các đơn vị, Công an các huyện, thị xã, thành phố quan tâm, phát triển, thu hút đông đảo CBCS tham gia luyện tập, với các môn thể thao phù hợp như: bóng đá, bóng chuyền nam, nữ, cầu lông, bơi lội...

Nhằm nâng cao sức khỏe thể chất cho CBCS, phục vụ tốt công tác và chiến đấu, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh, thời gian qua, Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đã quan tâm, tạo điều kiện và đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong toàn quân. Trong không khí thi đua sôi nổi, thiết thực lập thành tích kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đảng, Nhà nước và lực lượng CAND, Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức nhiều hoạt động thể dục, thể thao, thu hút sự tham gia và quan tâm theo dõi của đông đảo CBCS trong toàn lực lượng.

Riêng từ đầu năm 2019 đến nay đã có hơn 10 giải thể thao được tổ chức ở các đơn vị, Công an các huyện, thị xã, thành phố và các khối thi đua của Công an tỉnh. Có thể kể đến các giải thi đấu nổi bật như: Giải bóng chuyền nam, nữ các khối tham gia điều lệnh; giải bóng đá nam Khối thi đua số 1; Giải bóng chuyền nam, nữ Khối thi đua số 3; Hội thao bóng chuyền nữ, kéo co, trò chơi nhóm Khối thi đua số 4; Giải bóng chuyền truyền thống Công an huyện Ea Súp; Giải bóng đá nam truyền thống Công an huyện Cư Kuin; Giải bóng chuyền nam, nữ Công an TP.Buôn Ma Thuột... Trong đó, ở một số đơn vị thuộc Công an tỉnh, Công an huyện, thị xã, thành phố, phong trào TDTT phát triển mạnh như: Công an TP. Buôn Ma Thuột, phòng Cảnh sát giao thông, phòng Cảnh sát Cơ động...thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu thể dục, thể thao, tạo không khí đoàn kết, thi đua rèn luyện sôi nổi.

Ngoài ra, Công an tỉnh Đắk Lắk còn đăng cai, tổ chức thành công các hoạt động của Bộ Công an như: Giao lưu bóng chuyền, quần vợt Cụm thi đua số 6 - Bộ Công an; vòng loại môn bóng đá 7 người Cụm thi đua số 6 - Bộ Công an… Qua các giải thi đấu, đã góp phần tạo nên không khí thi đua sôi nổi, thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ tham gia tập luyện và thi đấu, nâng cao sức khỏe thể chất, nhằm phục vụ tốt công tác và chiến đấu.

Sắp tới, trong thời gian từ ngày 21 đến 25/10/2019, Công an tỉnh Đắk Lắk sẽ tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ truyền thống năm 2019. Dự kiến, các đội sẽ tham gia thi đấu để tranh giải nhất, nhì, đồng hạng ba và phong cách của 2 nội dung bóng chuyền nam, nữ. Giải bóng chuyền lần này của Công an tỉnh không chỉ là dịp để CBCS, vận động viên đến từ các đơn vị thuộc Công an tỉnh, Công an các huyện, thị xã, thành phố được giao lưu, trao đổi, học hỏi, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong toàn quân mà còn là dịp để Công an tỉnh tuyển chọn những vận động viên tiêu biểu, xuất sắc nhằm bổ sung cho đội tuyển Bóng chuyền Công an tỉnh tham gia các giải thi đấu do Bộ Công an và tỉnh Đắk Lắk tổ chức./.

Một số hình ảnh về phong trào thể dục thể thao của Công an tỉnh Đắk Lắk thời gian qua

-Trọng Hùng-

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này