Tặng 431 suất quà cho người dân và các cháu thiếu nhi tại huyện Lắk (29/05/2017, 09:28)

Nhằm tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, quan tâm, hỗ trợ về vật chất và tinh thần cho các cháu thiếu nhi và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Lắk.

Sáng ngày 27/5/2017, tại buôn Kdiê II, xã Đắk Nuê – huyện Lắk, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lắk phối hợp với Câu lạc bộ Sức trẻ TP. Buôn Ma Thuột, Hội từ thiện Hoa Tâm (chùa Hưng Long, Thị xã Tân Uyên - tỉnh Bình Dương) tổ chức chương trình “Một trái tim vạn tấm lòng” cho các cháu thiếu nhi và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đăk Nuê - huyện Lắk.

Tặng quà cho các hộ gia đình

Tại chương trình, đoàn tặng quà đã trao tặng 200 suất quà nhu yếu phẩm cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn (bao gồm gạo, mì tôm, đường, dầu ăn, muối, nước tương) và 231 suất quà cho các cháu thiếu nhi (bao gồm bánh kẹo, vở, bút, sữa). Trị giá các suất quà là 61.550.000đ, nguồn kinh phí tổ chức do Hội từ thiện Hoa Tâm chùa Hưng Long, tỉnh Bình Dương tài trợ.      

Đại diện đoàn đưa quà ra xe cho người dân         

Chương trình đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, góp phần giúp cho các cháu thiếu nhi và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui trong cuộc sống, và đặc biệt giúp cho các cháu thiếu nhi cảm thấy phấn khởi hơn trong không khí Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6.     

Thanh Bình

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này