Tăng cường công tác bảo đảm TTATGT đường thủy nội địa trên địa bàn tỉnh (02/05/2018, 10:10)

Ngày 27/4/2018 Ban An toàn giao thông tỉnh đã ban hành Công văn số 49/BATGT-VP gửi các Sở, ban, ngành thành viên Ban An toàn giao thông tỉnh; Ban An toàn giao thông các huyện, thị xã, thành phố về tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Chỉ thị số 23/CT- TTg ngày 05/7/2016.

Ảnh minh họa- Internet

Theo đó, Ban An toàn giao thông tỉnh đề nghị các Sở, ban, ngành thành viên Ban An toàn giao thông tỉnh; Ban An toàn giao thông các huyện, thị xã, thành phố tổ chức quán triệt thực hiện một số nội dung:

Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về an toàn giao thông đường thủy nội địa, các biện pháp để phòng, tránh tai nạn giao thông đường thủy nội địa. Khẩu hiệu tuyên truyền “Mặc áo phao cứu sinh, cầm, đeo dụng cụ nổi cứu sinh cá nhân khi đi trên phương tiện thủy”…
Tăng cường quản lý hoạt động vận tải hành khách trên đường thủy nội địa, siết chặt quản lý đối với các bến khách ngang sông, đặt biệt là các phương tiện chở khách tham gia các lễ hội và khách du lịch. Kiên quyết đình chỉ các bến hoạt động trái phép; không cho xuất bến các phương tiện không đảm bảo kỹ thuật, không đủ thiết bị an toàn cho hành khách, chở quá số người quy định, người điều khiển không bằng chứng chỉ chuyên môn..

Nội dung chi tiết tại đây.

BBT

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này