Tăng cường công tác cảnh báo trong vận hành vào mùa khô của các nhà máy thủy điện. (13/04/2018, 11:12)

Ngày 06/4/2018, UBND tỉnh ban hành Công văn số 2677/UBND-CN, gửi Sở Công Thương, các chủ hồ, nhà máy thủy điện trên địa bàn tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc đề phòng tránh tai nạn, tăng cường công tác đảm bảo an toàn cho người dân khu vực hạ lưu các công trình thủy điện trong vận hành vào mùa khô của các nhà máy thủy điện trên địa bàn tỉnh.

     

 Ảnh minh họa (nguồn internet)

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan thực hiện các nhiệm vụ sau: Các chủ hồ thủy điện trên địa bàn tỉnh: Lắp đặt hệ thống còi báo có công xuất ≥ 3kW và thực hiện việc cảnh báo trước khi chạy máy từ 10 đến 15 phút: Kéo 02 hồi còi dài 20 giây, mỗi hồi còi cách nhau 10 giây.

Các nhà máy thủy điện tiến hành công tác rà soát phía hạ lưu của nhà máy, nghiên cứu lắp đặt các biểu cảnh báo ở những nơi nguy hiểm, nhân dân thường hay lui tới để phòng ngừa xảy ra tai nạn.

Chính quyền địa phương trong khu vực công trình thủy điện thường xuyên tăng cường công tác tuyên truyền, cảnh báo cho nhân dân đề phòng tai nạn trong khu vực hạ lưu các công trình thủy điện.

Sở Công Thương theo dõi, đôn đốc thực hiện các nhiệm vụ được UBND tỉnh giao nêu trên.

Nội dung chi tiết tại đây.

HTBắc

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này