Tăng cường công tác kiểm tra, rà soát thống kê các công trình thủy lợi (23/03/2018, 08:36)

UBND tỉnh ban hành Công văn số 2104/UBND-CN, ngày 20/3/2018 về việc tăng cường công tác kiểm tra, rà soát thống kê các công trình thủy lợi trên địa bàn tỉnh.

Ảnh minh họa

Hiện nay, thời tiết các tỉnh Tây Nguyên nói chung và tỉnh Đắk Lắk nói riêng đang trong giai đoạn mùa khô, các năm gần đây thời tiết diễn biến bất thường. Vì vậy, UBND tỉnh đề nghị các địa phương, đơn vị quản lý công trình thủy lợi kiểm tra, rà soát thống kê các hồ chứa cần nạo vét, đặc biệt là các hồ chứa có dung tích nhỏ hơn 0,5 triệu m3; đồng thời chủ động ưu tiên bố trí các nguồn kinh phí hợp lý cho công tác này nhằm tăng cường dung tích trữ nước cho công trình. Việc đầu tư nạo vét công trình cần hạn chế tối đa việc đền bù, giải phóng mặt bằng, đảm bảo công trình được phát huy hiệu quả và an toàn. Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc thì báo cáo về Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn để tổng hợp, báo cáo UBND tỉnh xem xét, giải quyết theo quy định.

Nội dung chi tiết tại đây.

Bá Lục

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này