Tăng cường công tác quản lý đoàn ra theo kết luận của Thanh tra Chính phủ (10/08/2018, 16:40)

Ngày 07/8, UBND tỉnh ban hành Công văn số 6598/ UBND-TH về việc tăng cường công tác quản lý đoàn ra theo kết luận của Thanh tra Chính phủ. 
 

Theo đó, thực hiện ý kiến kết luận của Thanh tra Chính phủ,  thủ trưởng Sở, ngành, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố nghiêm túc thực hiện quy định tại Chỉ thị 38-CT/TW về đẩy mạnh thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. 

 
Ảnh minh họa

Hạn chế tối đa cử đoàn đi nước ngoài không nằm trong kế hoạch, không cử đoàn đi khảo sát, học tập kinh nghiệm bằng ngân sách nhà nước. 

Đối với đoàn đi nước ngoài cần đảm bảo nội dung mục đích, yêu cầu chuyến đi, thành phần không quá 10 người/ đoàn. Các đoàn quan trọng, cần có sự tham gia của nhiều cấp, cần có số thành viên tham gia hợp lý và phải được sự đồng ý của cấp có thẩm quyền. 

Thư mời, văn bản mời kèm theo phải là bản chính, bản dịch ra Tiếng Việt phải được xác nhận của cơ quan đơn vị có thẩm quyền quy định. 

Sở Tài chính thực hiện tốt chức năng quản lý, giám sát và sử dụng ngân sách đối với các đoàn đi nước ngoài để báo cáo kinh phí đã quyết toán do Sở Tài chính lập không chênh lệch với thực tế xác nhận tại cơ quan, đơn vị. 

Nội dung chi tiết xem tại đây. 

K.B

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này