Tăng cường kiểm tra giám sát đối với hoạt động khoáng sản (20/03/2018, 08:19)

Ngày 13/3, UBND tỉnh ban hành Công văn số 1893/UBND-NNMT về việc tăng cường công tác kiểm tra, giám sát đối với hoạt động khoáng sản trên địa bàn tỉnh.

Ảnh minh họa

UBND tỉnh thống nhất với báo cáo của Công an tỉnh mở đợt cao điểm, xử lý vi phạm đối với hoạt động khai thác cát trái phép trên sông Krông Ana và yêu cầu Sở, ngành cần tăng cường công tác kiểm tra, giám sát đối với hoạt động khoáng sản trên địa bàn tỉnh. Công an tỉnh tiếp tục chủ trì tham mưu UBND tỉnh hình thức biểu dương, khen thưởng nhằm động viên khích lệ đối với đơn vị, tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Giao UBND các huyện Krông Bông, Cư Kuin, Krông Ana, chỉ đạo các phòng ban chuyên môn và UBND các xã, thị trấn tăng cường công tác kiểm tra, giám sát đối với hoạt động khai thác, vận chuyển cát trên sông Krông Ana (đặc biệt là tại khu vực đã thu hồi giấy phép khai thác cát của HTX Giang Sơn). Xử lý nghiêm các hành vi vi phạm nhất là các hành vi khai thác cát trái phép, khai thác cát vào bờ, khai thác cát gây sạt lở bờ sông ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp của người dân. Tàu, thuyền hoạt động khai thác cát không có đăng ký, đăng kiểm của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, vi phạm về thời gian khai thác, vận chuyển cát theo cam kết đã ký với Sở Tài nguyên và Môi trường.

Nội dung chi tiết xem tại đây.

K.B

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này