Tăng cường kỷ luật truyền thông phòng, chống dịch Covid-19. (08/04/2020, 14:28)

Ngày 06/04/2020, UBND tỉnh ban hành công văn số 2908/UBND-KGVX gửi Các Sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc tăng cường kỷ luật truyền thông phòng, chống dịch Covid-19.

Ảnh minh họa (nguồn internet)

Thực hiện quy chế người phát ngôn trong công tác phòng, chống dịch. Cụ thể, người người phát ngôn chính thức về công tác phòng, chống dịch Covid19 của tỉnh gồm 02 đồng chí:

Đồng chí H’Yim Kđoh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh.

Đồng chí Nay Phi La, Giám đốc Sở Y tế, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh.

Đối với các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố thực hiện theo chỉ đạo của đồng chí Phạm Ngọc Nghị - Chủ tịch UBND tỉnh tại Mục 2 của Thông báo số 26/TB-VPUBND ngày 28/02/2020 của Văn phòng UBND tỉnh.

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với UBND các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị liên quan tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ đạo của UBND tỉnh tại Mục 2 của Công văn số 2572/UBND-KGVX ngày 26/3/2020, đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền giải pháp của Chính phủ, bộ, ngành, tỉnh trong việc tập trung tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, đảm bảo an sinh xã hội, sức khoẻ và đời sống của nhân dân.

Giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì phối hợp với Công an tỉnh và các đơn vị liên quan phát hiện, chấn chỉnh, xử lý kịp thời theo quy định của pháp luật đối với các hành vi thông tin sai sự thật, gây ảnh hưởng tiêu cực tới công tác phòng, chống dịch và việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

         Nội dung chi tiết tại đây.

HTBắc

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang