Tặng miếng chắn ngăn giọt bắn cho tuyến đầu chống dịch và người dân trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột (09/04/2020, 15:26)

Từ những ngày đầu thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, tập thể cán bộ, công nhân viên của phường Thống Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột đã có những hành động tích cực để chung tay phòng, chống dịch Covid-19, trong đó nổi bật là hoạt động tự làm miếng chắn ngăn giọt bắn để chung tay thực hiện ngăn chặn dịch bệnh.

Miếng chắn ngăn giọt bắn phòng dịch được làm từ những bàn tay của cán bộ, công chức của Phường

Tính đến ngày 8/4, đã có gần 400 miếng chắn ngăn giọt bắn phòng Covid-19 được tập thể cán bộ công nhân viên của Phường làm để gửi tặng những người ở tuyến đầu chống dịch và người dân trên địa bàn Thành phố.

Từng công đoạn làm ra những miếng chắn được các đồng chí cán bộ Phường thực hiện một cách tỉ mỉ và tâm huyết

Được biết, cách làm miếng chắn ngăn giọt bắn vừa đơn giản, tiện dụng bằng các vật liệu dễ tìm, dễ mua. Ưu điểm của những miếng chắn là vừa dễ làm, dễ sử dụng, dễ vệ sinh tiết kiệm và hiệu quả. Công dụng ngăn giọt bắn cũng chẳng thua kém gì những chiếc mũ đang được bày bán trên thị trường có giá từ vài chục ngàn đến hơn trăm ngàn đồng mỗi chiếc. Dự kiến, trong thời gian tới, tập thể cán bộ công nhân viên chức phường Thống Nhất sẽ tiếp tục làm ra khoảng 1.000 – 2.000 miếng chống giọt bắn, tặng cho tuyến đầu chống dịch và người dân trên địa bàn.

Hương Giang

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready