Tặng mũ bảo hiểm cho người dân tham gia giao thông dọc Quốc lộ 27 (11/10/2019, 15:48)

Sáng 11/10, Phòng Cảnh sát Giao thông (Công an tỉnh) phối hợp với Head Honda Trương Hòa Lợi (thành phố Buôn Ma Thuột) tổ chức tuyên truyền về công tác bảo đảm an toàn giao thông và tặng mũ bảo hiểm cho người dân dọc tuyến Quốc lộ 27 đoạn qua huyện Cư Kuin.

Tuyên truyền, tặng mũ bảo hiểm cho người dân

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát Giao thông (Công an tỉnh) đã phổ biến các quy định khi tham gia giao thông cho người dân gồm: quy định về bắt buộc đội mũ bảo hiểm; không sử dụng chất kích thích khi điều khiển phương tiện; đi đúng làn đường, phần đường; các mức xử phạt vi phạm hành chính. Cùng với đó, lực lượng Cảnh sát Giao thông còn tổ chức phát tờ rơi có thông tin và hình ảnh về các điểm đen, điểm tiềm ẩn tai nạn giao thông trên các tuyến quốc lộ qua địa bàn tỉnh.

Kết hợp với công tác tuyên truyền, Phòng Cảnh sát Giao thông đã tặng 50 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho người dân tham gia giao thông trên tuyến.                                                                         

Minh Huệ

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này