Tặng nhà đại đoàn kết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn. (20/12/2019, 07:55)

Sáng 19/12/2019, Công ty TNHH MTV Đường Biên Hòa – Ninh Hòa đã phối hợp với UBND xã Krông Jing, huyện M’Drắk tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình anh Y PLiết Niê, buôn Hoang, xã Krông Jing (M’Drắk ) có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH MTV Đường Biên Hòa – Ninh Hòa tặng nhà cho gia đình anh Y PLiết Niê, buôn Hoang, xã Krông Jing (M’Drắk )         

Ngôi nhà được xây cấp 4, với diện tích 60 m2, gồm 04 phòng, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa với tổng kinh phí xây dựng trên 120 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH MTV Đường Biên Hòa – Ninh Hòa hỗ trợ 40 triệu đồng, số tiền còn lại gia đình dành dụm và vay mượn thêm. Được biết, gia đình anh Y PLiết Niê thuộc diện hộ nghèo, khó khăn, vì vậy ngôi nhà sàn đã xuống cấp nhưng chưa có điều kiện để xây mới. Sau khi được hỗ trợ xây nhà “Đại đoàn kết” đã giúp gia đình anh có thêm điều kiện xây dựng được ngôi nhà khang trang, để ổn định cuộc sống. Từ năm 2008 -2019, Công ty TNHH MTV Đường Biên Hòa – Ninh Hòa đã hỗ trợ 11 ngôi nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện M’Drắk.

Thúy Diệp

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang