Tặng quà cho các em học sinh nghèo (02/05/2018, 10:30)
Vừa qua, trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm 2018, Đoàn thiện nguyện Bồ Đề Tâm (TP. Hồ Chí Minh) đã phối hợp với Chi đoàn trường THCS Cư Pui thực hiện chương trình “Đồng hành cùng các bạn học sinh vùng cao” tại Trường THCS Cư Pui (huyện Krông Bông).

 

Chương trình đã trao tặng 330 phần quà cho các em học sinh nghèo, mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng bao gồm các nhu yếu phẩm như: mì tôm, vở, dầu gội, nước lau sàn, xà bông và nhiều đồ dùng sinh hoạt cá nhân khác. Tổng kinh phí thực hiện chương trình là 66 triệu đồng, số tiền trên là của các nhà hảo tâm cùng với các thành viên trong nhóm Bồ Đề Tâm tài trợ.

Chương trình đem đến sự yêu thương, chia sẻ với các em nhằm mang lại niềm vui, sức mạnh và niềm tin giúp các em biết vượt qua muôn vàn khó khăn trong cuộc sống để vươn lên trong học tập và trở thành những công dân có ích cho xã hội trong một tương lai không xa.

Hữu Hiệp

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này