Tạo điều kiện thuận lợi cho phóng viên tác nghiệp, tuyên truyền về Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 (20/06/2017, 16:43)

Ngày 20/6, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 của tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Phạm Đăng Khoa cho biết, Ban Chỉ đạo Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 của tỉnh đã đề nghị lãnh đạo các điểm thi tạo điều kiện thuận lợi cho phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh tác nghiệp trong các ngày diễn ra Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Thí sinh nhận giấy thi tại Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016

Theo đó, lãnh đạo các điểm thi sẽ cho phép phóng viên có mặt tại các điểm thi để ghi hình, phỏng vấn, đưa tin về Kỳ thi. Thời gian tác nghiệp diễn ra trước khi chính thức tiến hành tổ chức coi thi và sau khi hoàn thành mỗi buổi thi. Nếu có yêu cầu, lãnh đạo các điểm thi cho phép phóng viên ghi hình lúc cán bộ coi thi gọi thí sinh vào phòng thi và lúc thí sinh nhận giấy thi, giấy nháp. Khi thí sinh đã ổn định trong phòng thi chờ nhận đề thì phóng viên rời khỏi khu vực thi để đảm bảo bí mật, an toàn cho công tác tổ chức thi.

Ban Chỉ đạo Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 của tỉnh đề nghị lãnh đạo các điểm thi quan tâm đến công tác phối hợp với các cơ quan thông tấn, báo chí để tích cực tuyên truyền về Kỳ thi. Trong quá trình thực hiện, nếu có vấn đề phát sinh cần báo cáo kịp thời về Ban Chỉ đạo Kỳ thi của tỉnh để phối hợp giải quyết.

Minh Huệ

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này