Tập huấn nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra trong lĩnh vực TT&TT năm 2019 (18/10/2019, 14:16)

Ngày 18/10/2019, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra trong lĩnh vực TT&TT năm 2019 cho lãnh đạo, cán bộ Phòng Văn hóa và Thông tin; thành viên Đội Thanh tra liên ngành huyện, thị xã, thành phố. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Ngọc Tý - Phó Giám đốc Sở TT&TT.

Ông Nguyễn Ngọc Tý – Phó Giám đốc Sở TT&TT phát biểu khai mạc Hội nghị.

 Tại Hội nghị các đại biểu đã được truyền đạt một số nội dung liên quan đến công tác thanh tra thuộc lĩnh vực TT&TT như: Thông tin về các văn bản QPPL mới liên quan đến công tác quản lý và xử lý vi phạm hành chính thuộc lĩnh vực TT&TT; các hình thức vi phạm và khung phạt cụ thể; các vấn đề mới, phát sinh cần lưu ý trong quá trình thanh tra, kiểm tra. Ngoài ra, Hội nghị cũng thông tin, chia sẻ một số kinh nghiệm về hoạt động thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính lĩnh vực TT&TT giữa Thanh tra Sở TT&TT và các thành viên của Đội Thanh tra liên ngành huyện, thị xã, thành phố.

Quang cảnh Hội nghị

Qua Hội nghị giúp cán bộ Phòng Văn hóa và Thông tin; thành viên Đội Thanh tra liên ngành huyện, thị xã, thành phố thực hiện đúng quy định pháp luật và vận dụng các văn bản QPPL liên quan một cách hợp lý và hiệu quả; nắm bắt kịp thời những nội dung về công tác thanh tra, kiểm tra từ đó có những định hướng tốt cho việc xây dựng và triển khai kế hoạch công tác thanh tra lĩnh vực TT&TT./.

Bá Thăng

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này