Tập huấn nghiệp vụ xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình năm 2017 (02/08/2017, 10:29)

Sáng 02/8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tập huấn nghiệp vụ xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình năm 2017 dành cho 530 học viên là thành viên Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và Phòng Văn hóa Thông tin các huyện, thị xã, thành phố.

Các học viên tham dự lớp tập huấn

Trong 02 ngày, các học viên sẽ được hướng dẫn tiếp cận các nội dung gồm : Thông tư quy định chi tiết về tiêu chuẩn, trình tự xét và công nhận “Xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới; thiết lập hồ sơ công nhận danh hiệu “Gia đình văn hóa” “Thôn văn hóa”…; xây dựng nội quy, quy chế cơ quan, đơn vị, hương ước, quy ước thôn, tổ dân phố, khu phố; các văn bản của Đảng và Nhà nước về thực hiện nếp sống văn minh trong lễ hội.

Ông Nguyễn Văn Hà – Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị cho học viên kiến thức cơ bản về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác xây dựng đời sống văn hóa trong giai đoạn mới và những kiến thức cơ bản trong nghiệp vụ quản lý, tổ chức hoạt động văn hóa cho các cán bộ trực tiếp công tác tại cơ sở. Bên cạnh đó, giúp các học viên có điều kiện giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm nhằm đưa phong trào xây dựng đời sống văn hóa cơ sở đi vào chiều sâu và hoạt động ngày càng hiệu quả.

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này