Tết thiếu nhi của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của thị trấn Ea Pốk, huyện Cư M’gar. (02/06/2017, 08:07)

Sáng 01/6, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng, Khách sạn Hiệp Thạnh và Đoàn TNCS thị trấn Ea Pốk, huyện Cư M’gar  tổ chức Tết Thiếu nhi cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. 

Các em thiếu nhi hăng hái tham gia trò chơi tại chương trình.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Sài Gòn Giải Phóng, đơn vị tài trợ; đại diện lãnh đạo Huyện ủy Cư M’gar; Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ, các đoàn thể của thị trấn Ea Pốk.

Ông Trần Văn Hiền – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (bìa phải) và nhà tài trợ trao học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi.

Chương trình đã tặng học bổng cho 02 em học sinh nghèo học giỏi (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng) và 67 phần quà là bánh, kẹo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của thôn 4 và buôn Pôk B (thị trấn Ea Pốk). UBND thị trấn Ea Pốk cũng đã trao 21 phần quà cho các trẻ em khuyết tật trên địa bàn thị trấn.

Các đại biểu trao các phần quà là bánh, kẹo để các em vui Tết Thiếu nhi.

Phát biểu tại chương trình, ông Y On Niê - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Ea Pốk  cho biết, trên địa bàn thị trấn hiện có 302 hộ nghèo, 421 hộ cận nghèo, đời sống nhân dân tại nhiều thôn, buôn còn gặp nhiều khó khăn. Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông trân trọng cảm ơn Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Sài Gòn Giải Phóng và đơn vị tài trợ - Công ty TNHH Hiệp Thạnh đã tổ chức chương trình hết sức ý nghĩa, góp phần mang lại ngày Tết thiếu nhi vui tươi cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. 

Tuấn Hải

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này