Thả gần 2.000 con cá giống hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2019 (05/06/2019, 15:09)

Sáng 5/6, Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ hưu trí và Người cao tuổi tỉnh tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6) năm 2019.

Thả cá giống xuống suối Ea Enuôl

Tại buổi lễ, đại diện Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường tỉnh đã phát động, kêu gọi các cấp, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội và mọi tầng lớp nhân dân nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ môi trường bằng những hành động cụ thể, thiết thực và thường xuyên như: không xả rác thải bừa bãi ra môi trường, tham gia tiêu dùng xanh, sử dụng sản phẩm thân thiện môi trường; trồng cây xanh trong khuôn viên gia đình và khu vực công cộng; không đốt rác thải sinh hoạt và rác nông nghiệp sau thu hoạch… Trong khuôn khổ chương trình, Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường tỉnh và các đơn vị liên quan đã tiến hành thả gần 2.000 con cá giống (cá chép và cá diêu hồng) xuống suối Ea Enuôl (phường Thành Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột) để bổ sung nguồn lợi thủy sản và bảo vệ môi trường nước trên địa bàn.

Thiết kế tuyên truyền Ngày Môi trường Thế giới năm 2019

Ngày Môi trường Thế giới năm 2019 với chủ đề “Ô nhiễm không khí và hành động của chúng ta” được Liên Hợp Quốc, các tổ chức, cộng đồng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng phát động, tổ chức nhằm kêu gọi, giáo dục, nâng cao nhận thức của cộng đồng dân cư trong việc bảo vệ môi trường, hướng đến sự phát triển bền vững.

Minh Hụê

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này