Thành lập Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh Đắk Lắk và Tổ thư ký giúp việc (07/05/2018, 16:09)

Ngày 26/4/2018, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 856/QĐ- UBND về việc thành lập Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh Đắk Lắk và Tổ thư ký giúp việc cho Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh Đắk Lắk.
 

 
Ảnh minh họa - Internet

Theo đó, Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh Đắk Lắk do Bà H’Yim Kđoh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, làm Trưởng ban; Ông Trần Phú Hùng, Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội làm Phó Trưởng ban Thường trực. Các Phó Trưởng ban Ông Võ Ngọc Tuyên, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; Bà H’Yâo Knul, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Bà Nguyễn Thị Thanh Hường, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và các Ủy viên là lãnh đạo các Sở, ngành liên quan.

Tổ thư ký giúp việc do Ông Nguyễn Duy Tuyết, Trưởng phòng Bảo vệ chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới, Sở Lao động- Thương binh và Xã hội làm Tổ trưởng.

Nhiệm vụ và quyền hạn của Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh thực hiện theo Quy định tại Quyết định số 1855/QĐ-TTg ngày 11/11/2009 của Thủ tướng Chính phủ.

Các thành viên Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh và Tổ thư ký giúp việc hoạt động theo chế độ kiêm nhiệm, được hưởng chế độ theo quy định hiện hành; hoạt động theo quy chế đã được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 714/QĐ-UBND ngày 22/3/2011.
Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký, thay thế Quyết định số 3308/QĐ- UBND ngày 04/11/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc thành lập Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh Đắk Lắk.

Nội dung chi tiết tại đây.

BBT

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này