Thành phố Buôn Ma Thuột điều động 49 Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã. (11/10/2019, 10:09)

Sáng 10/10, Công an thành phố Buôn Ma Thuột đã long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột. Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có Đại tá Vũ Hồng Văn, UV BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; đại tá Nguyễn Thế Lực, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Ya Toan Ênuôl, Phó Bí thư Thành uỷ Buôn Ma Thuột; đồng chí Vũ Văn Hưng, UV BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột.

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, đã công bố Quyết định miễn nhiệm đối với 17 đồng chí là Trưởng, Phó Công an xã bán chuyên trách và công bố Quyết định của Công an tỉnh Đắk Lắk, điều động 49 cán bộ chiến sỹ Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã, trong đó có 07 đồng chí được điều động làm Trưởng Công an xã, 14 đồng chí được điều động là Phó Trưởng Công an xã và 28 đồng chí là Công an viên thường trực.

Đồng chí Ya Toan Ênuôl, Phó Bí thư Thành uỷ Buôn Ma Thuột phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ya Toan Ênuôl, Phó Bí thư Thành uỷ Buôn Ma Thuột chúc mừng đến các đồng chí được điều động, đảm nhiệm chức danh Công an xã. Đồng chí cũng mong rằng trên cương vị, nhiệm vụ mới được giao, các đồng chí được điều động tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học tập, bám sát địa bàn để gần dân, hiểu dân và phục vụ tốt cho nhân dân; luôn nêu cao tính gương mẫu, giữ đúng lễ tiết, tác phong người cán bộ, đảng viên, không ngừng rèn luyện về phẩm chất, đạo đức, nghiệp vụ chuyên môn, khắc phục mọi khó khăn, gian khổ, làm cho dân tin tưởng và dựa vào dân để thực hiện nhiệm vụ; chủ động tham mưu với các cấp ủy, chính quyền để có các chủ trương, kế hoạch về công tác đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng phong trào  toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Các chiến sĩ Công an xã nhận Quyết định điều động và hoa chúc mừng

Hương Giang

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này