Thành phố Buôn Ma Thuột, trao tiền hỗ trợ xây nhà ở cho đảng viên có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Tân Hưng, xã EaKao (06/12/2018, 15:42)

Chiều ngày 06/12/2018, đồng chí Ngô Trọng Yêm, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Buôn Ma Thuột đã đến trao tiền hỗ trợ xây nhà ở cho gia đình ông Hoàng Hiếu, là đảng viên có hoàn cảnh khó khăn ở  thôn Tân Hưng, xã EaKao, thành phố Buôn Ma Thuột.

Đồng chí Ngô Trọng Yêm, UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Hoàng Hiếu, thôn Tân Hưng, xã EaKao

Ngôi nhà gia đình ông Hoàng Hiếu xây dựng có tổng diện tích gần 90m2, với tổng mức đầu tư khoảng 170 triệu đồng. Trong đó Quỹ đảng viên tiết kiệm làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của thành phố Buôn Ma Thuột hỗ trợ 40 triệu đồng, còn lại gia đình huy động, vay mượn thêm từ người thân.

Được biết, ông  Hoàng Hiếu là đảng viên có hoàn cảnh rất khó khăn: 03 người con đã lập gia đình riêng, còn lại người con út đang ở cùng với ông bà, thu nhập chính của gia đình trông cả vào mấy sào cà phê ở tận Đắk Nông, sức khỏe của ông bà đã già yếu.

Rưng rưng xúc động hòa lẫn vui mừng ông Hoàng Hiếu cho biết: Tết năm nay ông và gia đình sẽ được đón tết ấm cúng trong ngôi nhà mới, đây thật sự là món quà quý giá mà ông và gia đình được đón nhận từ sự quan tâm của Đảng, cụ thể là các đồng chí đảng viên của thành phố đã chung tay đóng góp hỗ trợ.

Như vậy, từ đầu năm đến nay quỹ 139 của Thành ủy Buôn Ma Thuột đã hỗ trợ cho 106 đảng viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng số trên trên 763 triệu đồng.

Hương Giang

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này