Sở Thông tin và Truyền thông có 27 TTHC ở mức độ 4 (15/07/2019, 14:52)

Theo đánh giá của Sở Thông tin và Truyền thông, trong 6 tháng đầu năm 2019, 100% TTHC thuộc lĩnh vực Thông tin và Truyền thông đã được rà soát, trong đó số lượng mẫu đơn, mẫu tờ khai đã phù hợp với yêu cầu của Bộ TTTT.

Hiện nay, Sở chú trọng triển khai cung cấp dịch vụ công trực tuyến trên Website, xây dựng và đưa vào ứng dụng 06 TTHC ở mức độ 3 và 27 TTHC ở mức độ 4 đáp ứng nhu cầu của người dân và doanh nghiệp. Tất cả 33 TTHC thuộc 4 lĩnh vực: Báo chí – Xuất bản; Bưu chính – Viễn thông; Công nghệ thông tin; Khiếu nại – Tố cáo được rà soát, công khai tại Bộ phận 1 cửa đúng quy định, đảm bảo thuận lợi cho cơ quan và cá nhân có nhu cầu tiếp cận dễ dàng.

Triển khai tập huấn chữ ký số (Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, Sở chủ động đẩy mạnh tập huấn và tham mưu đưa vào sử dụng chữ ký số và nhận gửi văn bản trên hệ thống Idesk đến đơn vị trong tỉnh theo chỉ đạo của UBND tỉnh.

Trong thời gian tới, Sở tiếp tục đầu tư kinh phí để nâng cấp cơ sở hạ tầng mạng, truyền thông giúp người dân, tổ chức tích cực sử dụng thực hiện TTHC qua mạng. Không để xảy ra tình trạng công chức, viên chức Sở có hành vi nhũng nhiễu, gây phiền hà trong việc giải quyết TTHC hoặc tình trạng xử lý chậm hồ sơ mà không có lý do chính đáng.

Kim Bảo

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này