Thành ủy Buôn Ma Thuột trao tặng 62 Huy hiệu Đảng dịp 19/5 (19/05/2019, 18:05)

Sáng 17-5-2019, Thành ủy Buôn Ma Thuột đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19-5-2019 cho 62 đảng viên thuộc Đảng bộ thành phố Buôn Ma Thuột. Về dự buổi lễ có đồng chí Y Biêr Niê, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk; đồng chí H’Lim Niê, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN thành phố Buôn Ma Thuột.

Đồng chí Y Biêr Niê, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 70 năm tuổi Đảng

Trong 62 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ thành phố Buôn Ma Thuột được Ban Thường vụ Tỉnh uỷ trao tặng huy hiệu Đảng, có 11 đồng chí được trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 7 đồng chí được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 13 đồng chí được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 29 đồng chí được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí đương chức được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nay Phi La, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Buôn Ma Thuột phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nay Phi La, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Buôn Ma Thuột đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc tới công lao to lớn của các đảng viên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước. Đồng thời, đồng chí mong muốn các đảng viên cố gắng giữ gìn sức khỏe, tiếp tục quan tâm theo dõi, tham gia đóng góp nhiều ý kiến cho Đảng bộ Thành phố, góp phần xây dựng thành phố phát triển vững mạnh về mọi mặt, xứng đáng với vai trò là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa – xã hội của tỉnh, sớm đưa thành phố Buôn Ma Thuột trở thành đô thị Trung tâm vùng Tây Nguyên.

Đồng chí Nguyễn Quốc Cường, đảng viên 60 năm tuổi Đảng, thuộc Đảng  bộ phường Tân An phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng lần này, đồng chí Nguyễn Quốc Cường, đảng viên 60 năm tuổi Đảng, thuộc Đảng bộ phường Tân An đã cảm ơn sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến, đóng góp của các đồng chí trong suốt chặng đường đứng trong hàng ngũ của Đảng và xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu đóng góp công sức và trí tuệ, gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Được biết trong đợt này, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng cho 155 đảng viên thuộc Đảng bộ thành phố. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những đảng viên có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng; là niềm vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời cũng là niềm tự hào của Đảng bộ thành phố Buôn Ma Thuột.

Hương Giang

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này